LuckPen là nhà phân phối độc quyền và đại lý ủy quyền các thương hiệu bút viết cao cấp, các sản phẩm có liên quan và phụ kiện với giá niêm yết của nhà sản xuất.

but-ky-khac-ten

Đại lý ủy quyền & chỉ bán 100% các sản phẩm nhập khẩu chính hãng:

Là một đại lý ủy quyền của nhiều các thương hiệu hàng như Paker, Picsso,Thiên Long, Montagut, Jinhao…Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một sản phẩm phù hợp sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn với giá và chính sách bảo hành tuyệt vời.

but-parker

Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi là chính hãng, nguyên hộp, đi kèm với tài liệu hướng dẫn và giấy tờ xuất xứ hàng hóa.

Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2018 tại Hà Nội, Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực Bút ký và Sổ da. 

LuckPen cũng có quyền cung cấp một loạt các hàng hóa cao cấp với giá niêm yết của nhà sản xuất. Trong khi duy trì các mức hợp lý, chúng tôi tự hào trong việc cung cấp dịch vụ khách hàng thân thiện và nhiệt tình, đảm bảo sự hài lòng tối đa của khách hàng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, bộ phận tư vấn dịch vụ khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp đỡ!